fbpx

Danh sách so sánh

▶️ Bất động sản BIMGroup – Tại sao đầu tư thường có LÃI VỐN LỚN?

▶️ Bất động sản BIMGroup – Tại sao đầu tư thường có LÃI VỐN LỚN?

BIMGroup một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp BIMGroup đã khẳng định vị thế khi nhiều năm liền được xứng tên là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Nhưng “Cách làm bất động sản của BIMGroup” lại cho chúng ta thấy một lối đi hoàn toàn khác biệt và thông minh khẳng định “Chất riêng” chỉ có ở BIMGroup. Những nhà đầu tư của BIMGroup nhờ đó cũng được hưởng lây khi mà hầu hết các bất động sản của BIM đều TĂNG GIÁ một cách chóng mặt chỉ trong thời gian rất ngắn như: Marina Phú Quốc, Royal Lotus Hạ Long, Litte Việt Nam,…..Vậy Chất riêng của BIMGroup là gì Trung và quý anh chị cùng tìm hiểu nhé: Vậy BIMGroup thực chất là ai? Và thế mạnh của BIMGroup là gì, và tại sao hàng loạt các dự án bất động sản của BIMGroup có độ tăng giá chóng mặt, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé:

I. BIMGroup là ai?

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt lựa chọn các lĩnh vực đầu tư phù hợp.

Nhắc tới BIM Group, người ta có thể hình dung tới một tập đoàn đa ngành, phát triển kinh doanh ở nhiều lĩnh vực…Những sản phẩm nông sản chất lượng như muối nguyên liệu, muối công nghiệp của BIM Group liên tục dẫn đầu thị trường nội địa, là đối tác với các thương hiệu hàng đầu như Nestlé, Ajinomoto, Orsan… và thương hiệu Muối Cà Ná được phân phối tại các hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coop Mart trên cả nước. Hay ở mảng thương mại dịch vụ, BIM Group đã giành được nhiều tiếng vang khi phát triển chuỗi câu lạc bộ Elite Fitness Center, chuỗi vui chơi giáo – trí tiNiWorld, T-Club ,chuỗi nhà hàng Z Pizza..

Ngoài ra, ở những lĩnh vực khác như bất động sản, BIM Group là một trong những thương hiệu đi đầu với hàng loạt các dự án ở Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội. Đây cũng là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án điểm sáng, được phát triển trên nền tảng hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới như Frasers Hospitality, InterContinental Hotels Group, Regent Hotels & Resorts, Hyatt Hotels, The Ascott Limited…

II. TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN BIMGROUP THƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MÒN HỜI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

BIMGroup triển khai dự án theo phương hướng: chậm nhưng chắc, đi vào giá trị THỰC của bất động sản: Không giống như những ông chủ đầu tư VINGroup hay SUNGroup khi nhận một đại dự án luôn triển khai gần như đồng loạt các hạng mục hạ tầng trong một thời gian rất ngắn, hoặc cam kết thuê lại trong thời gian còn đang thi công,….. thì BIMGroup lại thông minh khi chia dự án thành nhiều giai đoạn, nhiều phân khu mang nhiều hình thái, chủ đề khác nhau nhưng vẫn đem lại bức tranh tổng thể hài hoà đầy màu sắc, đảm bảo tính đồng bộ của dự án. Và BIM luôn để những gì ưu đãi nhất đôi với những giai đoạn đầu mở bán:
– Họ chấp nhận bán giá tốt, nhỏ hơn giá trị THỰC của bất động sản trong để nhanh chóng thu hồi vốn, triển khai các giai đoạn và phân khu tiếp theo. Vừa an toàn, vừa không bị đọng vốn, không áp lực tài chính, tiến độ triển khai theo đúng dự kiến,….Nói chung là lợi cả đôi đường, nhà đầu tư chọn được bất động sản giá hời, chủ đầu tư triển khai tốt dự án tâm huyết.

Và đó là lý do tại sao: Hầu hết bất động sản của BIM đều TĂNG GIÁ cũng như CHO THUÊ RẤT RẤT TỐT.

Bãi tắm bán đảo 2 – BIMGroup Hạ Long

III. VẬY NÊN ĐẦU TƯ THỜI ĐIỂM NÀO LÀ HỢP LÝ? 

Cái hay của cách triển khai bất động sản của BIM là vậy, nhưng mua GIÁ HỜI thì chưa chắc đã tốt. Vì điểm yếu của việc chia nhỏ dự án thành nhiều giai đoạn đó là chi phí cơ hội (Thời gian chờ). Vậy nên chọn thời điểm mua chiếm vai trò cực kì quan trọng trong đầu tư bất động sản BIMGroup vì nếu chọn đúng thời điểm, ta có thể thu lời 2-3 tỷ/lô trong 3-6 tháng như dự án Shop House Grand Bay bán đảo 3 BIM Hạ Long. Hoặc cũng có thể thu lời 2-3 tỷ như Litte Việt Nam, hay Royal Lotus BIM bán đảo 2 Hạ Long nhưng thời gian chờ lại là 2 năm. Và đây chính là lý do nhiều nhà đầu tư quyết định đợi thời điểm thích hợp mới quyết định xuống tiền. Hay nhiều nhà đầu tư thường hỏi Trung tại sao 1 sản phẩm đầu tư uy tín như BIMGroup, khu đô thị đầy tiềm năng như Hạ Long Marina mà Trung không phân phối. Câu trả lời đó là: THỜI ĐIỂM.

Toà khách sạn 5 sao Citadines Hạ Long – BIMGroup Hạ Long

Trong đầu tư, không phải cứ “Mua gốc, bán ngọn” là tốt. Vì có 3 yếu tố quyết định phần lớn tới các nhà đầu tư đó là:

 • Đầu tiên phải là tính AN TOÀN: Chỉ có bảo toàn được đồng vốn thì các nhà đầu tư mới nghĩ đến việc sinh lời được. Yếu tố an toàn thể hiện ở việc pháp lý dự án ra sao, dự án triển khai thế nào, nhanh hay chậm, liệu có rủi ro gì trong việc đầu tư dẫn tới mất tiền hay không?
 • Thứ 2 là lãi vốn: Lãi vốn của một dự án không chỉ là số tiền kiếm được trên số vốn bỏ ra mà còn phải tính thêm trong thời gian bao lâu? Hay hiểu đơn giản đó là độ tăng giá thế nào: Nhanh hay chậm
 • Cuối cùng là dòng tiền: Một bất động sản dòng tiền giúp ta tôi ưu hoá rủi ro, tối đa lợi nhuận, tận dụng được đòn bẩy tài chính. Sở hữu được nhiều bất động sản nhất với cùng 1 số tiền,…..Chúng ra cùng hình dung qua một ví dụ cụ thể nhé:
Tổng thể quần thể 3 bán đảo – BIMGRoup Hạ Long

Hiểu đơn giản như sau, nếu như 3 năm trước để sở hữu 1 lô Shophouse, biệt thự tại BIMGroup tại Hạ Long chỉ mất có từ 5-6 tỷ/lô. Nhưng:

 • Chưa thực sự án toàn vì pháp lý chưa đầy đủ, nhà đầu tư đứng trước rủi ro bị om vốn chờ dự án được phê duyệt, nhanh thì 3-6 tháng, lâu thì từ 1-2 năm
 • Chưa thể khai thác dòng tiền cho thuê vì: Du lịch Hạ Long chưa bùng nổ. Tiện ích chưa lên hình, chưa đồng bộ. Cao tốc, sân bay,…giao thông đi lại còn khó khăn. Giá cho thuê rẻ,…..Lợi nhuận trung bình 1 năm chỉ từ 5-7%/năm.
 • Có tăng lãi vốn nhưng chậm vì hạ tầng tiện ích xung quanh chưa lên hình. Dự án chưa thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Dẫn tới tính thanh khoản kém hoặc bằng 0,…..

RỦI RO: NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THỂ BỊ OM VỐN TRONG THỜI GIAN DÀI, LÃI VỐN ÍT HOẶC KHÔNG ĐÁNG KỂ, MẤT NHIỀU CHI PHÍ CƠ HỘI, KHÓ THANH KHOẢN 

Khu đô thị BIMGroup Hạ Long – Bán đảo 2. Ảnh chụp năm 2019

Nhưng chúng ta cùng quay lại câu chuyện của năm 2019. Khi mà giá của một lô Shophouse, biệt thự bây giờ đã lên tới 8 tỷ/lô nhưng lại đem về các lợi ích như sau:

 • Rất an toàn vì pháp lý đã xong, đang triển khai, hoàn thành theo đúng tiến độ
 • Dòng tiền khai thác tốt vì hạ tầng du lịch Quảng Ninh đã hoàn thiện, tiện ích xung quanh đã xong (Chợ đêm, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bãi tắm,…), lượng khách du lịch đông đảo (14 triệu lượt khách/năm trong khi đường bờ biển hữu hạn). Lợi nhuận 1 năm từ 12-15%/năm tức là khoảng 1,2 tỷ mỗi năm. Cái hay ở chỗ, giả sử nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính ngân hàng. Vốn tự có là 2,5 tỷ, vay 5,5 tỷ. Tức là mỗi năm lãi + gốc khoản vay khoảng 880 Triệu mỗi năm => Sau khi trừ gốc và lãi nhà đầu tư vẫn đạt được lợi nhuận 320 Triệu/2,5 tỷ gốc = 12,8%/Năm (KHÔNG RỦI RO VÀ LỢI NHUẬN GẤP ĐÔI NGÂN HÀNG)  
 • Lãi vốn tăng nhanh vì hạ tầng đã bắt đầu thành hình 60-70%. Trong 1 năm có thể tăng từ 2-3 tỷ/lô với vốn tự có ban đầu 2,5 tỷ => Tức là lợi nhuận 80% trên gốc bỏ ra

ĐÂY LÀ GIAI ĐOẠN AN TOÀN, LÃI VỐN NHANH, DÒNG TIỀN LỚN VÀ KHÔNG RỦI RO. SỞ HỮU VỚI SỐ VỐN ÍT NHẤT

106 Lô Shophouse, liền kề bán đảo 3 – Grand Bay Hạ Long

Là một nhà đầu tư chắc hẳn quý anh chị đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không? Và đó cũng là lý do tại sao BIMGroup Hạ Long của 2019 lại ĐÁNG ĐẦU TƯ đến vậy? THỜI ĐIÊM NÀY LÀ CƠ HỘI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MONG MUỐN TÌM KIẾM MỘT SẢN PHẨM LÃI VỐN LỚN, LỢI NHUẬN CHO THUÊ TỐT TẠI BIMGROUP HẠ LONG

“Thời điểm của cơ hội thị trường, thời điểm của dự án và thời điểm có thể giúp nhà đầu tư sinh lời tối ưu nhất cũng chính là những yếu tố quan trọng nhất khi Trung lựa chọn tư vấn cho các nhà đầu tư”  

Hiện tại BIMGRoup có 2 dòng sản phẩm chính và chủ đạo Trung xin phép được giới thiệu tới quý anh chị đó là:

 • Dòng căn hộ khách sạn: Citadines Hạ Long
 • Dòng Shophouse, biệt thự: 106 lô shop house duy nhất bán đảo 3 – GRAND BAY 

…………………………………………………
☎️ Hotline: 0911 504 666
? Email: nguyentientrung.res@gmail.com
? Website: http://dautunghiduongquangninh.com

Bài viết liên quan

▶️ Ông chủ CLB Tottenham ‘cưỡi’ siêu du thuyền đến Hạ Long

'Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh quan đẹp như vậy,' tỷ phú Joe Lewi - ông chủ...

Xem thêm

Bến cảng Hòn Gai hơn 1.000 tỷ đồng mở cửa đón khách ở Quảng Ninh

Ngày 27/11/2018 con tàu mang tên Celebrity Millennium thuộc hãng tàu biển Royal...

Xem thêm

Lợi nhuận thực tế được tính như thế nào tại dự án “Ramada by Windham Hạ Long Bay View”

Lợi nhuận khai thác gần như là một câu hỏi không thể thiếu của các nhà...

Xem thêm