fbpx

Danh sách so sánh

Đi theo thị trường ngách “Làm cá lớn trong ao nhỏ, hơn làm cá nhỏ trong biển lơn” Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tự tin trong việc khai thác

Đi theo thị trường ngách “Làm cá lớn trong ao nhỏ, hơn làm cá nhỏ trong biển lơn” Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tự tin trong việc khai thác

Năm 2017, chính phủ quyết định thực hiện nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ chính trị: Đưa du lịch trở thành 1 trong 3 nghành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Song song với đó, Nghệ An cũng đã có những bước đi quan trọng trong việc phát triển du lịch của tỉnh nhà. Đặc biệt như: “Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An số 36/NQ-HĐND ngày 16/12/2016 có ban hành Nghị quyết tách Sở Du lịch tỉnh Nghệ An từ Sở Văn hóa – thể thao và du lịch tỉnh Nghệ An”.

Nghệ An cũng có những bước đi trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông và kêu gọi đầu tư để thúc đẩy du lịch như: Nghiên cứu xây dựng tuyến đường sắt trên cao trị giá 15 tỷ USD Vinh – Hà Nội,….

=> Xem chi tiết điều kiện tự nhiên, chính sách phát triển, kết nối giao thông của Nghệ An tại đây

Khác với những vùng đất du lịch nghỉ dưỡng truyền thống như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…thì Nghệ An – Hà Tĩnh đang có những bước đi đón đầu xu thế nghỉ dưỡng mới. Một trong những thay đổi tất yếu trong thói quen, quan niệm và suy nghĩ của xã hội hiện nay.

QUAN ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG XƯA VÀ NAY – XU HƯỚNG MỚI TRONG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Theo thống kê mới nhất năm 2016, số lượng người có thu nhập bình quân của người dân Việt Nam từ 22 triệu/tháng tăng từ 2,3 triệu người lên 5,3 triệu người.

Con số trên cho thấy, thu nhập và chất lượng sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng, chính vì thế mà nhu cầu về nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống của người dân cũng vì thế mà tăng theo.

Nếu như ngày xưa, du lịch nghỉ dưỡng là điều gì đó khá sa sỉ, tốn kém, sắp xếp nhiều thời gian, công việc và 1 năm chỉ đi một lần. Thì ngày nay, Vinpearl Nghệ An – Hà Tĩnh đang đón đầu xu thế và tạo ra nhu cầu, thói quen mới rằng: Bất cứ ai, bất cứ khi nào mọi người đều có thể sử dụng và tận hưởng du lịch nghỉ dưỡng 5* mà không cần đi xa, dễ dàng di chuyển, hoàn toàn chủ động, tiết kiệm và đi trong tuần.

  • Có thể tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng 5* dễ dàng
  • Chi phí rẻ, thuận tiện đi lại (Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ)
  • Chủ động về thời gian, đi lại trong tuần,….

THỊ TRƯỜNG LỚN NHƯNG CHƯA ĐƯỢC QUAN TÂM

Năm 2017, Nghệ An đạt 6 Triệu lượt khách với doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng từ du lịch => Chỉ cần 4% tổng lượng khách đã đủ lấp đầy 60% công suất của Vinpearl Discovery Cửa Hội và Cửa Sót

Nhưng trái lại với lượng khách đông đảo đó thì:

  • Số cơ sở lưu trú 5* tại Nghệ An chỉ có DUY NHẤT 1 CƠ SỞ đó là: Vinpearl Discovery Cửa Hội. Hà Tĩnh cũng chỉ có duy nhất 1 cơ sở là: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.
  • Từ Bắc Trung Bộ trở ra có 15 cơ sở lưu trú 5* tại Hạ Long, 1 cơ sở tại Nghệ An và 1 cơ sở tại Hà Tĩnh (Đây là thị trường quá tiềm năng nhưng chưa được chú trọng đầu tư và khai phá)

=> QUẢ THỰC ĐÂY LÀ MỘT THỊ TRƯỜNG RẤT LỚN CHƯA ĐƯỢC QUAN TÂM VÀ CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN

KHAI THÁC DU LỊCH MÙA NÀO? KHÁCH DU LỊCH LÀ AI?

Nghệ An – Hà Tĩnh thuộc địa phận các tỉnh Bắc Trung Bộ, vậy nên vẫn chịu ảnh hưởng của đặc điểm khí hậu nơi đây như: Có bão, mùa đông,….Nhưng ko vì lý do đó mà cản trở được ngành du lịch Nghệ An – Hà Tĩnh phát triển mạnh mẽ.

– Mùa Xuân: Khai thác du lịch tâm linh, chủ yếu là khách nội địa đến nghỉ dưỡng, thăm quan và đi lễ chùa…
– Mùa Hạ: Khai thác du lịch biển, du lịch văn hóa. Chủ yếu là khách nội địa, khách TQ, Nga và khách Lào, Campuchia (Những nước không có biển giáp VN)
– Mùa Đông: Chủ yếu là những khách nội địa, khách Hàn, Nhật, Nga: Thăm quan, khám phá văn hóa, con đường di sản Miền Trung,…

THÀNH QUẢ LỚN CHO NHỮNG NGƯỜI DÁM ĐI ĐẦU

Quay lại cách đây 15 năm, khi Vingroup bắt đầu quay lại đầu tư, phát triển du lịch nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre Nha Trang. Lúc đó, đảo Hòn Tre còn rất nguyên sơ, đất liền Nha Trang còn rất nhiều. Các chuyên gia, những nhà phân tích đều đánh giá: Đó là bước đi sai lầm của Vingroup trên đất mẹ Việt Nam.

Đến nay, sau 15 năm đảo Hòn Tre đã trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, không ai đến Nha Trang mà không ghé qua đảo Hòn Tre một lần. Tầm nhìn của Vingroup đã được thực hiện hóa và chứng minh bằng thực tế ngày hôm nay.

Câu truyện trên cũng đúng với câu truyện của Bãi Dài – Cam Ranh cách đây 3 năm khi Cam Ranh mới được Bộ Quốc Phòng giao đất lại cho tỉnh Khánh Hòa đầu tư phát triển du lịch. Bãi Dài còn quá hoang sơ mà không nhà đầu tư nào nghĩ rằng: Nơi đây có thể trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng. Một lần nữa Vingroup lại đóng vai trò là người tiên phong, đi đầu khai phá tiềm năng du lịch Bãi Dài. Giờ đây, Bãi Dài Cam Ranh đang từng ngày, từng bước thay da đổi thịt với hơn 45 dự án nghỉ dưỡng đang được đầu tư và xây dựng.

Nếu như chỉ chọn những dự án an toàn, tại những nơi đã phát triển. Nhà đầu tư chỉ thu được dòng tiền ổn định từ 10-12%/năm và suất đầu tư lớn. Nhưng nếu đầu tư vào những vùng chưa phát triển, có tiềm năng trong tương lai, ngoài số vốn đầu tư nhỏ, lợi nhuận ổn định 10-12%/năm, nhà đầu tư còn thu về cho mình một khoản LÃI VỐN lớn từ thương vụ đầu tư của mình.

Sở hữu bất động sản LÃI VỐN lớn, dòng tiền ổn định với rủi ro bằng 0 (Chắc chắn thu hồi 100% số vốn trong 10 năm). Liệu bạn có DÁM?

=> Mọi kết quả sẽ được đền đáp cho những sự cố gắng, dám đánh đổi của những con người xứng đáng.


Nếu anh/chị có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản hoặc cần tư vấn và hỗ trợ. Vui lòng liên hệ:

  Add: 458 Minh Khai – Khu đô thị Vinhomes Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline: 0966.69.6780
 Email: vhland.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Mặt bằng thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt Thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy...

Xem thêm

Mặt bằng thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt Thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy...

Xem thêm

Điều kiện tự nhiên, kết nối giao thông tại & chính sách phát triển du lịch tại Nghệ An

Cùng với quyết tâm thực hiện đưa du lịch của Nghệ An trở thành nghành kinh...

Xem thêm