fbpx

Danh sách so sánh

▶️ Ông chủ CLB Tottenham ‘cưỡi’ siêu du thuyền đến Hạ Long

▶️ Ông chủ CLB Tottenham ‘cưỡi’ siêu du thuyền đến Hạ Long

‘Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh quan đẹp như vậy,’ tỷ phú Joe Lewi – ông chủ CLB Tottenham thốt lên trước vẻ đẹp độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long.

Sáng 16/5, siêu du thuyền trị giá 150 triệu USD mang tên Aviva đã cập Cảng tàu quốc tế Hạ Long, đưa tỷ phú người Anh Joe Lewis, ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur đến tham quan Hạ Long.

Tỷ phú Anh bày tỏ sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long: “Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh quan đẹp như vậy”. Tỷ phú Joe Lewis cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của tỉnh Quảng Ninh.

Siêu du thuyền trị giá 150 triệu USD mang tên Aviva cập Cảng tàu quốc tế Hạ Long vào sáng 16/5.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Đặng Huy Hậu giới thiệu về Vịnh Hạ Long với đoàn.

Vị thuyền trưởng của siêu du thuyền Aviva, ông Septimu khẳng định, sau khi đi qua 6 cảng của Việt Nam, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cảng tàu hiện đại nhất với tiện ích đồng bộ, rất phù hợp cho các du thuyền hạng sang ghé thăm. Từ đây, ông cùng với vị tỷ phú và thủy thủ đoàn dễ dàng di chuyển thăm vịnh di sản ngắm cảnh đẹp của “kỳ quan thế giới”.

Du thuyền của ông chủ CLB Tottenham sẽ rời đi vào ngày 20/5. Trong thời gian 5 ngày tại Quảng Ninh, ông chủ CLB Tottenham cùng cháu gái Carolyn Carter – Miss US Virgin năm 2016 dự kiến sẽ tham quan những danh thắng nổi tiếng cũng như thưởng thức đặc sản Hạ Long.

Đã từng chiêm ngưỡng những kiến trúc lừng danh trên khắp thế giới, nhưng Miss US Virgin năm 2016 – Carolyn Carter bày tỏ sự thích thú trước kiến trúc độc đáo của Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long. Du khách dễ dàng thăm vịnh Hạ Long từ đây với những thủ tục đơn giản. Carolyn Carter hi vọng mô hình cảng tàu khách hiện đại này sẽ được nhân rộng ra khắp Việt Nam tạo điều kiện đón dòng khách hạng sang trải nghiệm vẻ đẹp Việt Nam.

Thuyền trưởng của siêu du thuyền Aviva, ông Septimu khẳng định, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cảng tàu hiện đại nhất với tiện ích đồng bộ, rất phù hợp cho các du thuyền hạng sang ghé thăm.

Đây là một trong những siêu du thuyền hiện đại, đẳng cấp nhất trên thế giới.

Du thuyền dài 98m, đảm bảo khả năng đi biển vượt trội. Trên du thuyền có đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà, có sân tennis, khu tập thể dục, khu vui chơi giải trí và phòng làm việc…

Tỷ phú Joe Lewis được biết đến là ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur của Anh, là tỷ phú xếp hạng 6 ở Anh với khối tài sản ước đạt 5,2 tỉ đô la Mỹ. Ông cũng được Tạp chí Forbes thống kê có giá trị tài sản khoảng 5,2 tỉ USD, nằm trong nhóm 38 tỉ phú giàu nhất thế giới. Siêu du thuyền Aviva dài 98m có thiết kế đặc biệt sang chảnh với 6 cabin, được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp và được xem là ngôi nhà di động của tỉ phú Joe Lewis.

Trước khi cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, siêu du thuyền đã tới Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Thanh Tuyền

Bài viết liên quan

▶️ Bất động sản BIMGroup – Tại sao đầu tư thường có LÃI VỐN LỚN?

BIMGroup một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản, đặc...

Xem thêm

Bến cảng Hòn Gai hơn 1.000 tỷ đồng mở cửa đón khách ở Quảng Ninh

Ngày 27/11/2018 con tàu mang tên Celebrity Millennium thuộc hãng tàu biển Royal...

Xem thêm

Lợi nhuận thực tế được tính như thế nào tại dự án “Ramada by Windham Hạ Long Bay View”

Lợi nhuận khai thác gần như là một câu hỏi không thể thiếu của các nhà...

Xem thêm