Danh sách so sánh

Vị trí, đơn vị vận hành, tiềm năng phát triển và quy hoạch mới là yếu tố đem lại lợi nhuận đầu tư CONDOTEL, BTB chứ không phải số tiền cam kết

Vị trí, đơn vị vận hành, tiềm năng phát triển và quy hoạch mới là yếu tố đem lại lợi nhuận đầu tư CONDOTEL, BTB chứ không phải số tiền cam kết

Số liệu thống kê từ Tổng cục Du lịch, năm 2017, cả nước đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế và 50 triệu lượt khách nội địa. Con số này đã vượt chỉ tiêu của năm 2025 và dự báo tiếp tục tăng trưởng trong năm 2018.

Bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ cùng nhiều loại hình mới ra đời như: Condotel,… cùng sự xuất hiện đa dạng nhiều hình thức bán hàng như: Chính sách ưu đãi, thuê lại với lợi nhuận từ 9-10%/năm, cực kỳ hấp dẫn so với lãi suất ngân hàng, cao hơn nhiều so với đầu tư mua căn hộ cho thuê (Chỉ được từ 3-4%/năm).

Tốc độ tăng trưởng của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như hiện nay sẽ dẫn đến một hệ quả là 2-3 năm tới, lời hứa của các chủ đầu tư sẽ không biết cách nào để đảm bảo doanh thu và chi trả cho khách hàng.

Cam kết mức lợi nhuận một căn hộ condotel lên đến 10%/năm/ Tổng giá trị căn hộ rất khó khả thi bởi hiện tại, loại hình khách sạn phải đạt mức khai thác hơn 60% mới có lãi. Với một chủ đầu tư mới, đơn vị vận hành chưa có danh tiếng thì điều này quả thực là “QUÁ XA VỜI”. 

Vậy nên nếu chỉ nhìn vào “Con số cam kết” của một dự án CONDOTEL nhà đầu tư dễ dàng mắc phải những RỦI RO TIỀM ẨN khi đầu tư vào loại hình này. Vậy đâu mới là yếu tố quyết đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư Condotel nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé:

1. Vị trí là yếu tố tiên quyết

Khai thác du lịch nghỉ dưỡng thì yếu tố quan trọng nhất thu hút khách du lịch đó là vị trí.

Dự án nằm tại những bãi biển đẹp, khu vực có nhiều tài nguyên du lịch như:Vịnh, đảo,…danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa, địa điểm thăm quan sẽ là những lựa chọn ưu tiên trong hành trình của mỗi khách hàng.

Một dự án thuận tiện kết nối giao thông, nằm ngay mặt biển sẽ hút khách hơn nhiều so với những dự án nằm tại những vị trí xa, cách mặt biển 500m hay tại những nơi tiềm năng du lịch kém phát triển.

Chọn được vị trí đẹp thì nhà đầu tư đã chiếm đến 50% tỷ lệ thành công trong thương vụ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của mình rồi.

2. CĐT và đơn vị vận hành

Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công, quy hoạch và đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư.

Một đơn vị vận hành sẽ đem lại chất lượng trải nghiệm, một kỳ nghỉ tuyệt vời cũng như dịch vụ trên cả sự mong đợi đến khách du lịch. Giúp khách hàng quay lại lần thứ 2 cũng như giới thiệu gia đình, bạn bè đến với dự án nghỉ dưỡng trên.

Một chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ có những định hướng chiến lược rõ ràng. Họ biết phải làm sao để đạt được mục tiêu đề ra, đem về lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư cũng như chiều lòng khách hàng khi đến với dự án.

Lựa chọn đúng chủ đầu tư và đơn vị vận hành, nhà đầu tư có thêm 40% tỷ lệ thành công trong thương vụ của mình rồi.

3. Tiềm năng phát triển và quy hoạch 

Đừng chỉ chọn một trong hai, người giàu thường sẽ chọn cả hai.

Đừng chỉ chọn dòng tiền lợi nhuận ở mức 10%, hãy chọn lợi nhuận vượt mức từ 12-15% kèm theo một khoản “lãi vốn lớn” khi thanh khoản bất động sản của mình.

Quy hoạch và tiềm năng phát triển sẽ quyết định giá trị bất động sản trong tương lai. Đó là lý do giải thích tại sao: Với hơn 3000km đường biển chỉ có Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Phú Quốc mới thực sự bùng nổ du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng => Xem thêm tại đây

Dự án thuộc những địa phương được quy hoạch phát triển, được hưởng những ưu đãi đặc quyền như: Thuế,…và được đầu tư phát triển lâu dài trong tương lai. Đem về dòng lợi nhuận khai thác tốt cũng như tiềm năng tăng gía cao sau 2 năm, 5 năm hay 10 năm.

Chọn được đúng nơi có tiềm năng phát triển vượt bậc so với nội lực hiện có (Chưa được khai thác hết). Nhà đầu tư có thêm 10% thành công nhờ việc đem về mức lợi nhuận vượt mức kỳ vọng và khoản lãi vốn sau khi thanh khoản bất động sản của mình.

Mong rằng 3 yếu tố trên đây sẽ thực sự giúp anh chị lựa chọn cho mình được những khoản đầu tư tuyệt vời nhất.


Nếu anh/chị có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản hoặc cần tư vấn và hỗ trợ. Vui lòng liên hệ:

  Add: 458 Minh Khai – Khu đô thị Vinhomes Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline: 0966.69.6780
 Email: vhland.vn@gmail.com

Vị trí, đơn vị vận hành, tiềm năng phát triển và quy hoạch mới là yếu tố đem lại lợi nhuận đầu tư CONDOTEL, BTB chứ không phải số tiền cam kết
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

SITETOUR TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW NGÀY 16/12/2018

Nhằm giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về tiềm năng du lịch...

Xem thêm

Bến cảng Hòn Gai hơn 1.000 tỷ đồng mở cửa đón khách ở Quảng Ninh

Ngày 27/11/2018 con tàu mang tên Celebrity Millennium thuộc hãng tàu biển Royal...

Xem thêm

Sự kiện mở bán “Ramada by Wyndham Hạ Long Bay” tại Móng Cái – Quảng Ninh

Tiếp tục mang tới những cơ hội đầu tư thực sự giá trị cho khách hàng, ngày...

Xem thêm