Danh sách so sánh

VINHOMES RIVERSIDE

Mang hơi thở lãng mạn và vẻ đẹp chan hòa với thiên nhiên, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được ví như thành phố Venice giữa lòng Hà Nội. Không dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside mang đậm triết lý phát triển bền vững về một nơi an cư thịnh vượng.

Được đánh giá là Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Vinhomes Riverside được xây dựng theo tiêu chí cân bằng giữa không thiên nhiên và con người, kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ đáng mơ ước đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vinhomes Riverside được mệnh danh là một trong những khu đô thị đẳng cấp đầu tiên ở Việt Nam đang sở hữu mô hình khu biệt thự bên sông rộng lớn đầy sang trọng. Dựa theo mô hình của thành phố Venice trong lòng nước Ý, Vinhomes RiverSide được mệnh danh là VENICE trong lòng Hà Nội.

  • Quy mô dự án Vinhomes Riverside: 183.5 ha
  • Quần thể Vinhomes Riverside được chia làm 5 phân khu: Anh Đào, Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng, Bằng Lăng
  • Diện tích các căn biệt thự từ 115m2 đến 2000 m2
  • Diện tích kênh đào: 18.7km
  • Diện tích cây xanh: 71.4ha
  • Các cụm công trình chức năng hiện đại: TTTM Vincom, Trung tâm Ẩm thực và hội nghị quốc tế ALMAZ, sân tập Golf, Bể bơi vô cực, Spa,..
vị trí vhr

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Hệ thống tiện ích đồng bộ & đẳng cấp

TÀI LIỆU DỰ ÁN

Tổng hợp tất cả tài liệu dự án tại đây

THÔNG TIN, ĐÁNH GIÁ & TIN TỨC

Tổng hợp tất cả những thông tin hữu ích nhất thuộc dự án Condotel The Arena

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chuẩn làm việc của VHLand !

Nguyễn Tiến Trung

Nguyễn Tiến Trung Founder & CEO , VHLand

Xem hồ sơ